Tổng đại lý phân phối Artemia chất lượng cao ở Việt Nam

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị xuất nhập khẩu chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định được điều đó? Trên thực tế, MICH.,JSC có nhiều mối quan hệ khách hàng quốc tế rộng khắp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Bangladesh, Thái Lan, Trung Quốc, Ai Cập, Iraq, Nga, Ấn Độ, Đức, Mỹ, Peru, Canada..v.v..., cả trên lĩnh vực xuất khẩu và nhập khẩu, các mặt hàng chủ đạo bao gồm thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, nguyên vật liệu thức ăn thủy sản, nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi.  

Đối với mặt hàng Artemia thức ăn cho tôm giống, MICH.,JSC đã làm việc với nhiều nhà máy sản xuất Artemia cysts của Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Liên Bang Nga. Sau khi nghiên cứu, xem xét một cách kỹ lưỡng về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, Chúng tôi cùng với đối tác sản xuất tôm giống ở Việt Nam đã quyết định và lựa chọn Nhà máy Arsal LLC, Liên Bang Nga là đối tác chiến lược và nhà cung cấp Artemia nhãn hiệu ARSAL với các ưu điểm như sau:

- Giá cả cạnh tranh

- Tỷ lệ nở ổn định 85%, hàm lượng protein và acid béo không no cao, kích thước ấu trùng nhỏ, không bị dơ nước khi sử dụng làm thức ăn cho tôm giống. 

Bạn mua artemia ở đâu?

Tại sao bạn lại lựa chọn chúng tôi?

 Bạn cần một nguồn Atermia ổn định về chất lượng cũng như số lượng?

 Bạn cần các thủ tục giấy tờ để truy xuất nguồn gốc tôm giống cho đơn vị bạn?

Hãy đến với MICH.,JSC nhà nhập khẩu chính ngạch và phân phối Artemia chất lượng cao của Liên Bang Nga sẽ đồng hành hoàn thiện ý tưởng của bạn!

Địa chỉ kho hàng tại Kho lạnh Con Gấu: số 163 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

 • avatar

  phạm hồng quân
  .
  công ty báo giá giúp tôi Artemia của Mỹ Thái Lan và Trung Quốc giá nhập như thế nào. Tôi mở cửa hàng phân phối tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An được không ? Cho tôi xin thủ tục và các chứng từ liên quan luôn. Cảm ơn!!
 • avatar

  Minh trong
  .
  Minh muon mo dai ly phan phoi artemia o Bac Lieu, cho minh xin gia va chiet khau nha. Vui long ib vao dia chi mail nha
 • avatar

  Ngọc Nuôi
  .
  Cho mình xin báo giá Artemia của Mỹ sản xuất ạ
 • avatar

  hiền
  .
  chất lượng so với hàng Mỹ thế nào?

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!