CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ MICH 

 (Tên giao dịch tiếng Anh là MICH International Development Joint Stock Company, gọi tắt là MICH., JSC)  MICH tiền thân là một công ty chủ yếu nhập khẩu và thương mại thực phẩm, máy móc thiết bị công trình. Đến năm 2016 MICH chú trọng đầu tư phát triển vùng nguyên liệu ở một số tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam, ký kết độc quyền thương mại xuất khẩu với nhiều nhà máy lớn uy tín về thức ăn chăn nuôi, các mặt hàng nông sản .

MICH có trụ sở chính tại: Số 62 A, Khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. 

 

MICH là đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ như:
 
Xuất khẩu: Thức ăn thủy sản, thức ăn gia cầm, thức ăn gia súc, vật liệu thức ăn chăn nuôi, nông sản. Ngoài ra còn có Bột gỗ, bột gáo dừa và các sản phẩm khác.
 

Nhập khẩu: Thức ăn cho tôm giống, cá bột (Artemia cysts), Máy móc thiết bị,  Cosmetics, vật tư trong xây dựng, công nghiệp như xe nâng, máy xúc, máy cẩu, xe lu, máy cắt; Đồ nội thất châu Âu của Italy, Anh, Thổ Nhỹ Kỳ, Tây Ban Nha....như Vải mành rèm, Đèn chùm ...vv…;

Ngoài các lĩnh vực trên, MICH còn tham gia vào các hoạt động tư vấn, thực hiện các chương trình dự án ODA về phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn và phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

 MICH có đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động đã từng học và làm việc ở trong nước và quốc tế nên có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành, triển khai và thực hiện các công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Với phương châm “Bán niềm tin để mua sự hài lòng của Quý khách hàng” để làm nền tảng duy trì và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. MICH cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giá cả mà MICH cung cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay.