Hướng dẫn cách ấp Artemia

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị hàng đầu xuất khẩu thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi và nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi uy tín nhất tại Việt Nam! MICH.,JSC đã ký kết hợp đồng độc quyền nhập khẩu và phân phối Artemia nhãn hiệu ARSAL của Liên Bang Nga tại Việt Nam, với tỷ lệ nở ổn định trên 85%, hàm lượng protein và lipid cao góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp, trang trại sản xuất tôm cá giống. Đồng thời giúp người nông dân sản xuất tôm thương phẩm có giá trị kinh tế cao thông qua sử dụng con giống chất lượng cao.

HƯỚNG DẪN CÁCH ẤP ARTEMIA NHÃN HIỆU ARSAL

Kỹ thuật ấp artemia như sau:

1. Sản phẩm có chứa chất kích hoạt để tối ưu hóa tỷ lệ nở đã được tuyên bố, hãy lắc túi trước khi sử dụng.

2. Các nang mà không cần hydrat hóa và khử trùng trước phải được đặt trực tiếp vào dung dịch ủ với  mức 2g nang trứng / 1 lít

3. Nếu chỉ khi một phần của sản phẩm đóng gói được sử dụng trong quá trình ủ, thì sau khi mở lon, sản phẩm chứa trong lon phải được trộn đều (để phân phối chất kích hoạt đồng đều).

4. Dung dịch ủ phải có độ mặn 30 ppt. Chỉ số hydro của môi trường (pH) phải tương ứng với mức 8.0-8.5 với natri hydro cacbonat (NaHCO3), ở mức  2g/1 lít

5. Quá trình ủ kéo dài trong vòng 24 giờ dưới sự thông khí liên tục, ở nhiệt độ 28-30 ° C và mức chiếu sáng 1500-2000 lux

6.  Nang trứng có tỷ lệ nở tối thiểu 85%

7. Nếu các điều kiện ấp trứng được đề nghị của chúng tôi được đáp ứng đầy đủ và kết quả không tương ứng với mức nở trứng được nêu ra thì hãy thực hiện các xét nghiệm bổ sung, tăng nồng độ nang trứng lên mức 2,5g /l, 3g/l.

8. Các thông số còn lại của việc ấp nang trứng không thay đổi. Chúng tôi đề nghị bạn thông báo với chúng tôi các kết quả thử nghiệm

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!