Hướng dẫn cách ấp Artemia

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị hàng đầu xuất khẩu thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi và nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi uy tín nhất tại Việt Nam! MICH.,JSC đã ký kết hợp đồng độc quyền nhập khẩu và phân phối Artemia nhãn hiệu ARSAL của Liên Bang Nga tại Việt Nam, với tỷ lệ nở ổn định trên 85%, hàm lượng protein và lipid cao góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp, trang trại sản xuất tôm cá giống. Đồng thời giúp người nông dân sản xuất tôm thương phẩm có giá trị kinh tế cao thông qua sử dụng con giống chất lượng cao.

HƯỚNG DẪN CÁCH ẤP ARTEMIA NHÃN HIỆU ARSAL

Kỹ thuật ấp artemia như sau:

1.  Ấp dày 3,5g/lít nước, tương đương khoảng 120 lít nước/lon.

Ấp bằng xô phải luôn luôn dùng 2 sục khí trong suốt quá trình ấp, mở khí mạnh. Tốt nhân nên dùng bể hình phễu để ấp. Mực nước trong xô/bồn ấp phải tối thiểu lớn hơn đường kính xô/bồn ấp để khi sục khí nước có khả năng đối lưu được. Vì vậy tùy từng lượng ấp ae chọn xô/bồn ấp cho phù hợp.

2.  Ấp ít, ko ấp hết lon thì lắc kỹ lon trước khi chia ra ấp, phần còn lại bọc kín để tủ lạnh.

3.  Nước ấp phải có độ mặn từ 28-30 ppt. PH 8-8,5

4. Quá trình ấp kéo dài trong vòng 24 giờ dưới sự thông khí liên tục, ở nhiệt độ 28-30 ° C và mức chiếu sáng 1500-2000 lux

5.  Nang trứng có tỷ lệ nở tối thiểu 85%

6. Các thông số còn lại của việc ấp nang trứng không thay đổi. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ MICH.,JSC theo hotline 24/7:  MR. Hai 0985.774.029

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!