Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vải mành rèm cao cấp Châu Âu

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là đơn vị hoạt động hợp tác quốc tế mạnh mẽ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm hàng hóa. Trong các năm vừa qua MICH.,JSC đã hợp tác và nhập khẩu cho nhiều đơn vị tại Việt Nam các loại vải mành rèm cao cấp của Châu Âu theo đơn đặt hàng như Italia, Anh, Thổ Nhỹ Kỳ, Tây Ban Nha...v.v....  

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến MICH.,JSC!

MỘT VÀI MẪU VẢI MÀNH RÈM NHẬP KHẨU

Vải mành rèm nhập khẩu

vải mành rèm

vải mành rèm nhập khẩu

Vải mành rèm

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm vừa xem