Rỉ mật đường sấy phun

Còn hàng

Liên hệ

1. Giới thiệu chung Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (gọi tắt là MICH.,JSC) là một trong các đơn vị mạnh nhất tại Việt Nam xuất khẩu thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, nguyên vật liệu sản xuất thức ăn thủy sản và sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, trong đó có mặt hàng rỉ mật đường sấy phun và ép viên. Hiện tại MICH.,JSC xuất khẩu rỉ mật đường sấy phun và ép viên của Việt Nam sang các thị trường như Bangladesh, Đài Loan, Ấn...

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (gọi tắt là MICH.,JSC) là một trong các đơn vị mạnh nhất tại Việt Nam xuất khẩu thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, nguyên vật liệu sản xuất thức ăn thủy sản và sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, trong đó có mặt hàng rỉ mật đường sấy phun và ép viên.

Hiện tại MICH.,JSC xuất khẩu rỉ mật đường sấy phun và ép viên của Việt Nam sang các thị trường như Bangladesh, Đài Loan, Ấn Độ, Dubai...v.v..., rỉ mật đường sấy phun hoặc ép viên có ưu điểm thơm ngọt đặc trưng, làm tăng tính ngon miệng và kích thích tính thèm ăn của vật nuôi nên được ưa chuộng trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. 

2. Phân loại và Cách sử dụng: Rỉ mật đường sấy phun hoặc ép viên là nguồn nguyên liệu giàu năng lượng tăng cường sức đề kháng, kích thích mạnh mẽ sự tăng trưởng, phát triển của của vật nuôi.

- Phân loại: Rỉ mật sấy phun và rỉ mật ép viên

- Sử dụng trực tiếp: Dùng phối trộn làm thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm như trâu, bò, lợn, gà...v.v..

- Dùng làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn hỗn hợp cho trâu bò, lợn, gà....v.v...

3. Kết quả kiểm nghiệm

STT

Thông số kỹ thuật

Đơn vị

Kết quả kiểm nghiệm

1

Đường

%

32.7 min

2

Carbohydrate

%

74.5 max

3

Năng lượng

Kcal/100g

3560

4

Protein

%

6.23 (Nx6.25) min

5

Tro không tan trong HCL

%

4.1 max

6

Độ ẩm

%

9.38 max

7

Tro

%

9,57 max

8

Sơ thô

%

9.09

4. Đóng gói: 30/40/50 kg/bao

5. Hạn sử dụng: 12 tháng

6. Nguồn gốc: Việt Nam

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng