Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cosmetic hoa hồng Lema Bulgaria

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị hợp tác quốc tế mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Ngày 22 tháng 6 năm 2020 MICH.,JSC chính thức tuyên bố ký kết hợp đồng phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm của hãng Lema Bulgaria tại Việt Nam.

MICH.,JSC, nơi nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền Nước hoa hồng, Tinh dầu hoa hồng, Nước hoa tinh dầu hoa hồng của nhà máy Lema Bulgaria. 100% tinh chất tự nhiên, tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất ngay tại trái tim Kazanlak của thung lũng hoa hồng Bulgaria huyền thoại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một làn da được bật tông hết nấc, tươi trẻ, mềm mịn, khỏe mạnh và trắng sáng rạng rỡ tự nhiên. Cùng với hương thơm ngọt ngào đầy quyến rũ của hoa hồng Damask/Rosa Damascena, được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa hồng, cho bạn luôn ngập tràn năng lượng, tự tin trong từng chuyển động, làm bật lên thần thái ngút ngàn thu hút mọi ánh mắt mà bạn ngang qua.

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm tại Website hoặc Fanpage của chúng tôi: 

https://lemavietnam.vn/

https://www.facebook.com/Lemavietnam/

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

Nước hoa hồng GIẤY PHÉP LƯU HÀNH TỰ DO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

Nước hoa hồng

Bà Mai Thị Minh Nguyệt Phó TGĐ MICH.,JSC làm việc với ngài Daniel Dobrev, đại diện Đại sứ quán Bulgaria tại Việt nam

Tinh dầu hoa hồngSẢN PHẨM CỦA HÃNG: Nước hoa hồng 100% nguyên chất tự nhiên, Tinh dầu hoa hồng 100% nguyên chất tự nhiên, Nước hoa tinh chất hoa hồng

Nước hoa hồng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm vừa xem