Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Rỉ mật đường ép viên

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

1. Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (gọi tắt là MICH.,JSC) là một trong các đơn vị mạnh nhất tại Việt Nam xuất khẩu thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, nguyên vật liệu sản xuất thức ăn thủy sản và sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, trong đó có mặt hàng rỉ mật đường sấy phun và ép viên.

Hiện tại MICH.,JSC xuất khẩu rỉ mật đường sấy phun và ép viên của Việt Nam sang các thị trường như Bangladesh, Đài Loan, Ấn Độ, Dubai...v.v..., rỉ mật đường sấy phun hoặc ép viên có ưu điểm thơm ngọt đặc trưng, làm tăng tính ngon miệng và kích thích tính thèm ăn của vật nuôi nên được ưa chuộng trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. 

2. Phân loại và Cách sử dụng: Rỉ mật đường sấy phun hoặc ép viên là nguồn nguyên liệu giàu năng lượng tăng cường sức đề kháng, kích thích mạnh mẽ sự tăng trưởng, phát triển của của vật nuôi.

- Phân loại: Rỉ mật sấy phun và rỉ mật ép viên

- Sử dụng trực tiếp: Dùng phối trộn làm thức ăn gia súc, gia cầm, thủy cầm như trâu, bò, lợn, gà...v.v..

- Dùng làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn hỗn hợp cho trâu bò, lợn, gà....v.v...

3. Kết quả kiểm nghiệm

STT

Thông số kỹ thuật

Đơn vị

Kết quả kiểm nghiệm

1

Đường

%

32.7 min

2

Carbohydrate

%

74.5 max

3

Năng lượng

Kcal/100g

3560

4

Protein

%

6.23 (Nx6.25) min

5

Tro không tan trong HCL

%

4.1 max

6

Độ ẩm

%

9.38 max

7

Tro

%

9,57 max

8

Sơ thô

%

9.09

4. Đóng gói: 30/40/50 kg/bao

5. Hạn sử dụng: 12 tháng

6. Nguồn gốc: Việt Nam

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Sản phẩm vừa xem