Nước hoa tinh dầu hoa hồng set 10 lọ, 2,1ml/lọ

Còn hàng

Giá gốc: 400.000₫

Giá khuyến mại 300.000₫

- Nước hoa tinh dầu hoa hồng được nhập khẩu độc quyển bởi MICH.,JSC từ nhà máy Lema Bulgaria nơi có chất lượng tinh dầu tốt nhất trên thế giới. - Hương hoa hồng đã được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều thế kỷ như một thứ xa xỉ và đắt tiền của hàng triệu phái đẹp trên hành tinh. Có lẽ không có một mùi hương hoa nào được công nhận và sử dụng nhiều hơn trong bất kỳ loại nước hoa nào như hoa hồng. Vì hương...

- Nước hoa tinh dầu hoa hồng được nhập khẩu độc quyển bởi MICH.,JSC từ nhà máy Lema Bulgaria nơi có chất lượng tinh dầu tốt nhất trên thế giới.

- Hương hoa hồng đã được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều thế kỷ như một thứ xa xỉ và đắt tiền của hàng triệu phái đẹp trên hành tinh. Có lẽ không có một mùi hương hoa nào được công nhận và sử dụng nhiều hơn trong bất kỳ loại nước hoa nào như hoa hồng. Vì hương thơm phức tạp nhiều tầng, nhiều lớp và đặc tính trị liệu mạnh mẽ, tinh dầu hoa hồng luôn đóng vai trò trung tâm của bất cứ một loại nước hoa xa xỉ và đắt tiền nào trên thế giới.

Quý khách có thể đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử chính thức của chúng tôi dưới đây:

👉  https://shopee.vn/lemavietnam

👉 https://tiki.vn/cua-hang/lema-viet-nam

👉 https://www.lazada.vn/shop/lema-viet-nam/

👉 https://www.sendo.vn/shop/lema-viet-nam

Nước hoa tinh dầu

- Loại nước hoa mini này được chiết xuất tinh khiết 100% từ loài hoa hồng Damask/Rosa Damascena vùng Kazanlak Bulgaria nổi tiếng, nó thực sự là nữ hoàng của các loài hoa hồng trên hành tinh chúng ta. Hương thơm nhẹ nhàng phảng phất, quyến rũ đặc trưng như những cánh hồng tươi, nó thực sự thu hút bất kỳ ai mà bạn ngang qua.

- Với tần số rung lớn nhất trong các loài hoa (320Mhz) của tinh dầu trong nước hoa, nó quyết định đến giá trị và sự khác biệt so với các loại nước hoa thương mại tổng hợp. Loại nước hoa này nó là sự lựa chọn hoàn hảo của người sử dụng vì nó không những tác động tích cực đến tinh thần mà còn đến sức khỏe của chủ sở hữu.

Nước hoa mini

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nước hoa hoa hồng Lema Bulgaria có độ bền mùi trong suốt nhiều giờ liên tiếp trong ngày, chúng ta có thể sử dụng một hoặc vài giọt lên cổ tay, phần gáy dưới hai tai hoặc bất kỳ chỗ nào bạn yêu thích.

Nước hoa tinh dầu hoa hồngNước hoa mini hoa hồng

 ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ, CTV VÀ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC BẠN LIÊN HỆ:

👉 Website: https://lemavietnam.vn

👉https://shopee.vn/lemavietnam

👉 Hotline 24/7: 0922.11.6789; 0923.11.6789

#Nước_hoa_hồng_Bulgaria_thương_hiệu_Lema, #lemavietnam, #Thương_hiệu_Lema, #Công_dụng_nước_hoa_hồng, #Nước_hoa_mini, #Nước_hoa_tinh_dầu_hoa_hồng, #Nước_hoa_tinh_dầu, #Nước_hoa_tinh_dầu_hoa_hồng_Bulgaria_thương_hiệu_Lema,#Nước_hoa_hoa_hồng_Bulgaria_thương_hiệu_Lema, #Thương_hiệu_Lema, #Lemavietnam

Sản phẩm mới nhất

Sale

Không sẵn có

Hết hàng