Nhà nhập khẩu chính hãng Nước hoa hồng, tinh dầu hoa hồng, Nước hoa tinh dầu hoa hồng

LemaVietnam trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế MICH (MICH.,JSC) là một trong các đơn vị hợp tác quốc tế mạnh mẽ nhất tại Việt Nam. Với mong muốn và khát vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc vì cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việt. Ngày 22 tháng 6 năm 2020, MICH.,JSC chính thức tuyên bố ký kết hợp đồng phân phối độc quyền toàn bộ sản phẩm của hãng tại Việt Nam với nhà máy Lema Bulgaria.

NƯỚC HOA HỒNG, TINH DẦU HOA HỒNG, NƯỚC HOA TINH DẦU HOA HỒNG CHÍNH HÃNG THƯƠNG HIỆU LEMA BULGARIA

Nước hoa hồng Lema

Với mong muốn và khát vọng góp phần nhỏ bé vào công cuộc vì cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn cho người Việt. LemaVietnam, nơi phân phối các dòng mỹ phẩm chính ngạch 100% tinh chất tự nhiên, tiêu chuẩn châu Âu với thành phần chủ đạo là tinh chất dầu hoa hồng được sản xuất ngay tại trái tim Kazanlak của thung lũng hoa hồng Bulgaria huyền thoại nên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng kể cả phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn một làn da được bật tông hết nấc, tươi trẻ, mềm mịn, khỏe mạnh và trắng sáng rạng rỡ tự nhiên. Cùng với hương thơm ngọt ngào đầy quyến rũ của hoa hồng Damask/Rosa Damascena, được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa hồng, cho bạn luôn ngập tràn năng lượng, tự tin trong từng chuyển động, làm bật lên thần thái ngút ngàn thu hút mọi ánh mắt mà bạn ngang qua.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN

Chứng nhận độc quyền nước hoa hồng Lema

GIẤY PHÉP LƯU HÀNH TỰ DO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

CFS nước hoa hồng lema

TỔNG KHO NƯỚC HOA HỒNG LEMAVIETNAMNước hoa hồng

Trong cuộc gặp với chúng tôi, Ngài Daniel Dobrev, đại diện Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam đã chia sẻ về đất nước, con người Bulgaria, cũng như giới thiệu về thung lũng hoa hồng xinh đẹp và các công dụng tuyệt vời của tinh dầu, nước hoa hồng trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Ông cho biết:  “Tôi đánh giá rất cao tầm nhìn của các bạn vì đã chọn Lema - một trong những nhà máy chưng cất tinh dầu uy tín và lâu đời nhất tại Bulgaria làm đối tác”.

Lemavietnam

Bà Mai Thị Minh Nguyệt, Phó TGĐ - MICH.,JSC chia sẻ “Xin cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích và tuyệt vời của ông về thung lũng hoa hồng xinh đẹp và đặc sản tinh dầu hoa hồng Bulgaria. Chúng tôi cũng hy vọng rằng có thể làm tốt nhất vai trò đưa sản phẩm tuyệt vời này tới người tiêu dùng Việt Nam được nhiều nhất”

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!